Dây chuyền sản xuất

Khu vực văn phòng

 

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

Công ty chúng tôi được chia thành khu vực văn phòng và khu vực sản xuất sản phẩm.Khu văn phòng là một tòa nhà văn phòng riêng biệt, là nơi thực hiện các công việc khác trừ nhiệm vụ sản xuất.

 

xưởng sản xuất

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

Vị trí xưởng sản xuất: công ty chúng tôi có 3 xưởng sản xuất gồm xưởng sản xuất cáp quang, xưởng sản xuất cáp dữ liệu và xưởng sản xuất dây da

 

▌Bộ phận bên trong của xưởng sản xuất

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

Quy hoạch dây chuyền sản xuất sản phẩm hợp lý, thiết bị sản xuất đầy đủ, quy trình sản xuất được chuẩn hóa.Các công nhân sản xuất có tay nghề cao.

 

▌Dây chuyền sản xuất nhuộm sợi quang

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.
  • Tốc độ tô màu đã đạt đến mức hàng đầu quốc tế và hoạt động thuận tiện.
  • Mức độ tự động hóa cao, đèn LED chữa cháy, chức năng cảnh báo và tắt tự động trong trường hợp hỏng hóc từng bộ phận của dây chuyền tiếp nhận và bố trí, và chức năng tự chẩn đoán tình trạng sức khỏe của thiết bị.
  • Led mực đặc biệt.
  • Thiết bị phủ áp lực được sử dụng để tạo màu cho sợi quang, và lớp phủ được đồng nhất.

 

Dây chuyền sản xuất cáp quang ▌FTTH

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

Nó được sử dụng để sản xuất các loại cáp quang trong nhà khác nhau như cáp quang lõi đơn, cáp quang lõi đôi và cáp quang nhánh.Vật liệu ép đùn có thể là PVC, LSZH, v.v.

 

▌Dây chuyền sản xuất cáp quang

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Dưới đây là một phần trưng bày sản phẩm của thiết bị sản xuất cáp quang.Công ty chủ yếu sản xuất các loại cáp quang, linh kiện quang và các sản phẩm truy cập quang như ống bó trung tâm, xoắn lớp, ruy băng, ADSS và trong nhà.Công ty có nhà máy và thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ sản xuất cáp quang và cáp quang tiên tiến trên thế giới, áp dụng các khái niệm và hệ thống quản lý tiên tiến quốc tế, đặc biệt là hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến để mọi liên kết sản xuất của công ty đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và khoa học.

 

▌Thiết bị cáp đồng trục

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

"Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên" là mục đích nhất quán của công ty chúng tôi.Cáp đồng trục do công ty sản xuất đã đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001.Cơ chế quản lý hoàn hảo mang lại cho công ty một quy trình hoạt động hiệu quả và chất lượng cao, đặc biệt thể hiện ở hiệu suất thiết bị tốt hơn trong tất cả các liên kết sản xuất, hoàn thiện quản lý hiệu quả tại chỗ, các phương tiện và cơ sở kiểm tra chất lượng, để đảm bảo rằng sản phẩm của nhà máy có đặc tính chất lượng cao.

 

▌Thiết bị sản xuất cáp dữ liệu

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Hiện nay, thế giới đang bước vào một xã hội thông tin.Thiết bị sản xuất cáp dữ liệu của công ty chúng tôi có thể sản xuất các loại cáp mạng phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như loại 5, loại 5 nâng cao và loại 6. Các băng thông truyền dẫn tương ứng của chúng là 16mhz, 20MHz, 100MHz, 100MHz (hỗ trợ truyền song công), 250MHz, và loại 7.

 

Sản xuất dây chuyền kết nối ▌FTTH

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Dây cáp quang da đúc sẵn FTTH có nhiều loại đầu nối khác nhau (LC / SC / St / FC / MPO / MTP), và các đầu nối khác nhau được sử dụng để cắm vào các thiết bị khác nhau.Nếu cổng của các thiết bị ở cả hai đầu giống nhau, chúng ta có thể sử dụng jumper LC-LC / SC-SC / MPO-MPO.

 

OEM/ODM

Dịch vụ OEM OEM
Dịch vụ OEM OEM do công ty chúng tôi cung cấp bắt đầu từ việc xác nhận dữ liệu khách hàng và ký hợp đồng, lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu, chú ý đến chất lượng sản phẩm và hệ thống kiểm soát chất lượng.Do kinh nghiệm sản xuất và thu mua hàng chục năm, chúng tôi đã duy trì hợp tác lâu dài với các đại lý lớn và sản xuất theo nhiều quy trình khác nhau như kiểm tra và lắp ráp sản phẩm, có thể đảm bảo hiệu quả độ tin cậy và chất lượng của quá trình sản xuất sản phẩm.

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Để lại lời nhắn