Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

  • Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán, khác
Nhãn hiệu Aitong
Số nhân viên 70~110
Doanh thu hàng năm 890000-10800000
Năm thành lập 1998
Xuất khẩu p.c < 10%

Giới thiệu

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. là một doanh nghiệp công nghệ cao có quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu độc lập, chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh cáp quang và cáp.Tiền thân là Nhà máy Cáp Đài Phát thanh và Truyền hình Đức Dương, được thành lập vào năm 1998 và tọa lạc tại thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, cơ sở sản xuất thiết bị kỹ thuật quan trọng của Trung Quốc, có diện tích khoảng 80.000 mét vuông.Các sản phẩm chính của AITONG bao gồm cáp đồng trục, cáp dữ liệu, cáp quang, cáp tổng hợp quang điện tử và các thiết bị liên quan khác.Các sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp viễn thông, băng thông rộng, phát sóng và mạng.Công ty có một số lượng lớn thiết bị sản xuất và thiết bị thử nghiệm với trình độ quốc tế tiên tiến và đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cáp quang.Chúng tôi đã phục vụ Đài Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc và Tháp Trung Quốc trong nhiều năm.Về sản phẩm, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ chứng nhận khả năng truy cập mạng của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc.Về mặt quản lý, công ty đã đạt được Chứng nhận Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001, Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001 và Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp ISO45001.
Cung cấp cho khách hàng những thiết bị tinh vi, công nghệ tiên tiến, hệ thống chất lượng hoàn hảo, mạng lưới tiếp thị hiệu quả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được đảm bảo hoàn toàn và chiếm được lòng tin của thị trường và người sử dụng.Sản phẩm của chúng tôi bán chạy tại hơn 20 tỉnh và thành phố ở Trung Quốc, đồng thời công ty chúng tôi cũng thành lập hơn 10 cửa hàng bán hàng và dịch vụ cấp tỉnh và thành phố để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng trong vòng 4 giờ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn.Hiện tại, công ty chúng tôi đã phát triển thành một cơ sở sản xuất lớn cho cáp thông tin quang, cáp đồng trục và cáp dữ liệu ở Tây Nam Trung Quốc.Công ty chúng tôi sẽ luôn tuân thủ khái niệm phát triển "đoàn kết, siêng năng, đổi mới và chia sẻ", và cố gắng giới thiệu những sản phẩm tốt hơn ra thế giới.

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Thông tin công ty
Số fax:0838-2800171
ĐT:+86 18892892582;+8613550651070;+86 15883847161
Ứng dụng trò chuyện:+86 18892892582;+8613550651070;+86 15883847161
WhatsApp:+86 18892892582;+8613550651070;+86 15883847161
E-mail:eddie@aitongcable.com;vanessa@aitongcable.com ; adam@aitongcable.com

Tên công ty:Công ty TNHH cáp Aitong Tứ Xuyên
Địa chỉ chi tiết:Số 51, Đường Bột Hải, Quận Kinh Dương, Thành phố Đức Dương, Tỉnh Tứ Xuyên


 

Lịch sử

1990

 

Bản câu hỏi đăng ký doanh nghiệp công nghiệp và thương mại do phòng quản lý công nghiệp và thương mại thuộc Cục quản lý công nghiệp và thương mại thành phố Đức Dương cấp: sau khi xác minh, địa điểm, vốn, nhân sự, thiết bị và nguyên liệu của nhà máy sản xuất cáp phát thanh và truyền hình Đức Dương đã được cơ bản đã đáp ứng và đáp ứng các điều kiện khởi sự doanh nghiệp.Đồng ý đăng ký và cấp "giấy phép pháp nhân".

 

1998


Công ty TNHH sản xuất cáp điện tử Tứ Xuyên Aitong (Dự bị) đã tổ chức đại hội cổ đông lần thứ nhất và quyết định cơ cấu lại nhà máy sản xuất cáp phát thanh và truyền hình Đức Dương để tiếp nhận Công ty TNHH sản xuất cáp điện tử Tứ Xuyên Aitong.


2000


Công ty TNHH sản xuất cáp điện tử Aitong Tứ Xuyên tổ chức đại hội cổ đông bất thường.Cho đến nay, tên của Công ty TNHH sản xuất cáp điện tử Tứ Xuyên Aitong đã được đổi thành “Công ty TNHH Cáp Aitong Tứ Xuyên”.Đồng thời, các dây chuyền sản xuất cáp quang được bổ sung để bước đầu có năng lực sản xuất cáp quang.


Năm 2020


Theo nhu cầu phát triển nền tảng, Sichuan Aitong Cable Co., Ltd. tích hợp đội ngũ hiện có, tích cực giới thiệu máu tươi, đảm bảo khả năng cạnh tranh của đội, tích cực xây dựng nền tảng trực tuyến và mở rộng kênh bán hàng.

Dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cáp quang, nhà máy của chúng tôi có hơn 8000 mét vuông thiết bị và hơn 10 dây chuyền sản xuất sản phẩm. Khoảng 200 nhân viên và kỹ sư được đào tạo đang đóng góp vào các sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi. Chúng tôi có 4 dây chuyền sản xuất cáp quang, 2 dây chuyền lắp ráp dây nhảy MPPO / MTP tiêu chuẩn cao, 8 dây chuyền sản xuất dây nhảy tiêu chuẩn và 10 dây chuyền sản xuất bộ chuyển đổi PLC

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.
Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Nhóm của chúng tôi

Công ty phát triển và sản xuất tất cả các loại phụ kiện thiết bị truyền thông, linh kiện thụ động quang, thiết bị phủ sóng không dây, dây và cáp, ... nó là một doanh nghiệp công nghệ tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh.Trên cơ sở sản xuất dây chuyền cáp đồng trục, cáp quang bướm và phụ kiện quang, doanh nghiệp sẽ xây dựng nhà máy sản xuất khoa học công nghệ quy mô lớn.
Lý do tại sao khách hàng tin tưởng chúng tôi là chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa giá cả hợp lý nhất và chất lượng tuyệt vời nhất trong cạnh tranh.
Chúng ta có:
1. Đảm bảo chất lượng cao: đội ngũ của công ty có kỹ năng và kinh nghiệm hạng nhất để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể cung cấp đảm bảo chất lượng đẳng cấp thế giới.
2. Giải pháp một cửa cho khách hàng: sản xuất, thu mua và bán hàng quy mô lớn để đảm bảo chi phí mua sắm;Liên tục cải tiến sản phẩm thông qua tỷ lệ và độ tin cậy, đồng thời giảm chi phí sau bán hàng;Cùng với việc thiết kế tùy chỉnh các giải pháp sản phẩm cho nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi có chi phí thấp và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành
3. Khả năng giao hàng nhanh nhất: công ty có kho sản phẩm thông thường, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc. Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Chúng tôi cam kết:
1) Phấn đấu 100% sản phẩm không bị lỗi
2) Đảm bảo giao hàng kịp thời
3) Hiểu các yêu cầu và mong đợi của khách hàng
4) Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và cạnh hàng đầu
5) Hiểu trách nhiệm của chúng tôi

 

Tinh thần doanh nghiệp: leo lên, không bao giờ dừng lại!
Khái niệm cốt lõi: đổi mới không giới hạn • đấu tranh liên tục
Tinh thần “leo núi và không ngừng nghỉ” đã ăn sâu vào mỗi chúng tôi và trở thành tinh thần doanh nghiệp mà chúng tôi theo đuổi.
“Đổi mới không giới hạn” phản ánh rằng việc chuyển đổi chiến lược đòi hỏi tất cả mọi người Shuangdeng phải chủ động, linh hoạt và có ý thức theo đuổi và đổi mới theo các lựa chọn chiến lược.
“Nỗ lực hơn cả tấm lòng” phản ánh rằng trong kỷ nguyên các-bon thấp, công ty phải có trách nhiệm đặt trách nhiệm xã hội lên hàng đầu của sự phát triển, coi đó là chất lượng của doanh nghiệp.

 

Chứng nhận của chúng tôi
Về mặt quản lý, công ty đã đạt được Quản lý chất lượng ISO9001
Chứng nhận Hệ thống, Chứng nhận Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001 và
Chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn & Sức khỏe Nghề nghiệp ISO45001.

 

Sichuan Aitong Wire & Cable, Inc.

 

Để lại lời nhắn